Những Lưu Ý Khi Chọn Quần Jean Nam Cao Cấp

Quần Jean Nam Cao Cấp

Quần jean nam cao cấp là mẫu quần không thể thiếu đối với bất kỳ một người đàn ông nào bởi sự tiện lợi, thoải mái và đặc biệt là dễ phối với bất kỳ những chiếc áo nào.

Để chọn mua quần jean nam cao cấp, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn muốn và thích kiểu dáng quần jean như nào, và màu sắc nào là phù hợp với sở thích của bạn.
 • Bạn cũng cần nắm rõ về chi tiết bản thân như cân nặng, chiều cao để có thể chọn mua được những chiếc quần jean phù hợp và vừa vặn.

 

 

Một số kiến thức về cách lựa chọn những mẫu/loại quần jean nam cao cấp:

Quần jean nam cao cấp được chia thành nhiều loại, và dưới đây là 5 loại phổ biến nhất:

 • Quần Jean Skinny: Là sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập quần jean, phong cách quần jean này phù hợp với bo ống quần vừa, tức là dáng dành cho các bạn đùi to nhưng bắp chân vừa phải. Quần sẽ có phần đùi thoải mái nhưng ôm dần về phía cổ chân. Thông thường Skinny Jean phù hợp với quần cạp thường – mid rise (Quần này sẽ có phần cạp nằm sát với eo hơn) với khóa kéo, nhỏ từ từ hông đến gấu áo.
loading="lazy" class="size-large wp-image-2204" src="https://foxseventy.vn/wp-content/uploads/2021/04/b493ab9c3606c5589c17-893x1024.jpeg" alt="Quần Jean Nam Cao Cấp" width="893" height="1024" srcset="https://foxseventy.vn/wp-content/uploads/2021/04/b493ab9c3606c5589c17-893x1024.jpeg 893w, https://foxseventy.vn/wp-content/uploads/2021/04/b493ab9c3606c5589c17-262x300.jpeg 262w, https://foxseventy.vn/wp-content/uploads/2021/04/b493ab9c3606c5589c17-768x881.jpeg 768w, https://foxseventy.vn/wp-content/uploads/2021/04/b493ab9c3606c5589c17.jpeg 1046w" sizes="(max-width: 893px) 100vw, 893px" />Quần Jean Nam Cao Cấp

 

 • Quần Jean Slim Fit: Không quá chật, không quá lỏng. Thông thường phù hợp với quần cạp thường – mid rise với khóa kéo. Kiểu quần này có form dáng ôm dọc theo chiều dài của chân, phần ống rộng ở bắp đùi và thu nhỏ dần xuống cổ chân nhưng không bó sát và không túm ống.

 

 • Quần Jean Regular Fit: Quần jeans ống đứng, phù hợp với quần cạp thường – mid rise với bo quần ống rộng. Dạng quần này là có phần mông, đùi và ống rộng trung bình, độ rộng của ống từ phần đùi đến cổ chân xấp xỉ nhau.

 

 • Quần Jean Relaxed: Một phong cách được thả lỏng từ phần thắt lưng đến hết ống quần, kiểu dáng denim thoải mái và sẽ không ôm bất cứ phần nào trên cơ thể.

 

 • Quần Jean Loose: Phù hợp cho người big size. Chiếc quần jeans nam này có form dáng tương tự Straight nhưng phần ống được thiết kế rộng, đáy quần được hạ thấp rất thoải mái và dễ dàng khi chuyển động

 

Cần lưu ý về độ cạp cao và kích thước quần jean sao cho phù hợp với cơ thể nhất

1. Độ cạp cao:

Cạp quần chính là số đo từ đáy quần đến đỉnh của dây thắt lưng. Cơ bản có 4 kiểu cạp quần trong quần jean là cạp cao, cạp vừa, cạp thấp và đáy thấp.

 • Quần jean cạp cao (High rise) rất phù hợp với những anh chàng to lớn hơn. Tốt nhất là tránh mặc áo sơ mi với quần jean cạp cao. Mặc quần đến phần rốn.
 • Quần jean cạp vừa hoặc trung (Medium or mid rise) là tuyệt vời cho những người đàn ông thích nhét áo sơ mi vào quần. Dây thắt lưng vòng qua rốn.
 • Quần jean cạp thấp (Low rise) mang lại sự vừa vặn và xuất hiện thoải mái hơn cho những anh chàng chiều cao khiêm tốn, tạo sự cân đối phần trên và phần dưới của cơ thể. Mặc dưới phần rốn, tốt nhất là ngang phần xương chậu.
 • Quần jean đáy thấp (Low crotch) có cạp quần thấp + đũng quần dài hơn bình thường. Đây là những quần thả đáy, xệ ngang hông.

 

2. Kích thước quần

Kích thước quần jean cao cấp được đo bằng 2 phép đo sau. 

Ví dụ bạn có quần jean có kích thước – 32 × 34.

 • 32 đề cập đến kích thước vòng eo.
 • 34 là độ dài ống inseam (đo từ đũng quần đến hết ống quần).

Trên đây là những kiến thức bổ ích giúp bạn lựa chọn những chiếc quần jean nam cao cấp phù hợp với bản thân cũng như hợp mốt nhất.

Quần Jean Nam Cao Cấp
Quần Jean Nam Cao Cấp

 

Để có những chiếc quần jean nam vừa vặn, bạn có thể đặt mua tại FOXSEVENTY.VN

 • Mẫu quần jean tại FOXSEVENTY.VN luôn đa dạng và giá cả hợp lý
 • Chất liệu quần Jean cao cấp, đặc biệt là không phai màu
 • FOXSEVENTY.VN có chính sách giao hàng tận nhà mới thanh toán, đặc biệt được kiểm hàng trước khi thanh toán giúp bạn yên tâm hơn phần nào trong việc lựa chọn những nơi mua quần jean nam cao cấp.

Adstera

Leave a Reply